HongEr

Q
Làm thế nào để làm cho tấm giấy phép xe trong 4 bước? Hướng dẫn dập kim loại
A

Làm thế nào để làm cho tấm giấy phép xe trong 4 bước: Hướng dẫn dập kim loại

Biển số xe hơi là cần thiết cho một chiếc xe chạy hợp pháp trên đường. Với số lượng người dùng ô tô tăng cao trên toàn thế giới, nhu cầu về biển số xe cũng tăng lên.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào một tấm giấy phép được sản xuất. (Bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn trong liên kết video này: https://youtu.be/-A3KB7iz4Ho
Bước 1
Chúng ta cần phải làm hỏng vật liệu kim loại. Sau đó duỗi thẳng nó. Trong quá trình này, chúng tôi sử dụng máy "decoiler straightener 2 in 1" từ máy HONGER.
Bước 2
Chúng tôi sẽ áp dụng một tờ in sẵn cho tấm kim loại. Tờ in sẵn này có màu chính của tấm. Nó cũng có vật liệu phản quang trong lớp phủ trên tấm. Trong quá trình này, chúng tôi sử dụng một "máy cán".
Bước 3
Tấm cuộn phủ được đưa vào máy ép, được gắn với khuôn dập. Sau đó, chúng tôi sẽ có một ô kim loại có nắp che có hình dạng đường viền yêu cầu. Trong quá trình này, một máy cấp liệu , máy ép và một cặp khuôn dập từ máy HONGER được sử dụng.
Bước 4
Chúng tôi đóng dấu trống kim loại để tạo các ký tự được nâng lên và các ký tự được tô màu bằng mực. Trong quá trình này, một máy khắc và máy ép nhiệt được sử dụng, cũng như các bộ phim in nhiệt.
LIÊN KÊT VIDEO
Sau 4 bước này, một tấm giấy phép xe hơi đã hoàn thành. Các tấm phản chiếu làm cho tấm giấy phép dễ dàng hơn cho các quan chức thực thi pháp luật để đọc bởi ánh sáng của đèn pha hoặc đèn pin, và nó là hiệu quả hơn như một thiết bị an toàn trên đường cao tốc.

Hy vọng bạn tìm thấy bài viết này từ HONGER MACHINE hữu ích.
HONGER Machine (www.hongerjixie.com) là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của Trung Quốc cho các máy dập kim loại, chẳng hạn như decoilers, duỗi, feeders và máy ép .
Đối với bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng gửi email cho chúng tôi tới địa chỉ export@he-machine.com .
NHỮNG SẢM PHẨM TƯƠNG TỰ